Văn Mai Hương

Ảnh Nóng Ca Sỹ Văn Mai Hương 18+ | Đại Lý 88 @ DAILY88VN

Giới Thiệu Ngắn

Văn Mai Hương | D.O.B – 27/09/1994 – Hà Nội, Việt Nam | Website – Facebook

Ca sĩ Văn Mai Hương sinh ngày 27 tháng 9 năm 1994 tại Hà Nội. Cô được gia đình cho theo học nhạc và sinh hoạt âm nhạc từ nhỏ. Cô từng tham gia sinh hoạt ở Câu lạc bộ Họa Mi (Hà Nội) và từng tham gia biểu diễn nhiều chương trình của thiếu nhi. Tại vòng chung kết của Vietnam Idol 2010, cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất, được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao về kỹ thuật trình diễn dù không thể hiện được bản sắc riêng biệt.

Sau khi đạt danh hiệu Á quân Vietnam Idol, cô đã phát hành đĩa đơn đầu tay và là đĩa đơn quảng bá cho hãng Pond’s mang tên “Ngày mới trắng hồng” và quyết định “nam tiến chính thức tấn công vào thị trường âm nhạc Việt” và chia sẻ: “Tôi muốn hát nhiều thể loại khác nhau để tìm kiếm được phong cách mà khán giả yêu thích nhất. Hình ảnh trẻ trung và năng động là điều tôi muốn hướng tới khi thực hiện bất cứ sản phẩm âm nhạc nào.”

Vào những ngày cuối năm 2009. Ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ gặp phải một sự cố. Tất cả các đồng nghiệp và người hâm mộ đã luôn bên cạnh và ủng hộ cô trong suốt thời gian đó.

Ảnh 18+ Văn Mai Hương

Made By DAILY88VN.